Theo thông tin Playpark.vn ghi nhận được thì game mobile online DotA Tây Du đã được một NPH Game lớn ở khu vực Miền Nam mua về Việt Nam thành công.
[Tặng gift code] Máy chủ thứ 11 của Tây Du Giáng Ma sẽ chính thức khai mở vào 11h00 ngày 24/10 với nhiều hoạt động và quà tặng giftcode lên tới 3.000.000 Bạc.
Đồng hành trên mọi nẻo đường, kề vai sát cánh giữa đấu trường sinh tử, Trân Thú chính là “chiến hữu” tin cậy nhất với mọi game thủ.
[Playpark Cảm Nhận] Những gì mà World in Audition thể hiện đã cho thấy sự vượt trội đáng kể so với người tiền nhiệm của mình.
Theo thông tin Playpark.vn ghi nhận được thì webgame nhập vai đánh theo lượt Sentinel Heroes chuẩn bị ra mắt game thủ Việt với tên gọi Đấu Trường DotA.
Tứ đại môn phái Cái Bang, Toàn Chân, Tiêu Dao và Đào Hoa, với các ưu, nhược và vẻ đẹp lãng mạn khác biệt giúp Võ Lâm Chi Mộng 2 nổi bật hơn hẳn trong dòng game kiếm hiệp vốn đã quá quen thuộc.
[Playpark Cảm Nhận] Nếu bạn là một người yêu thích DotA/Dota 2 thì có lẽ bạn sẽ tự hỏi rằng liệu Quân Bài Huyền Thoại có giữ được cái chất của dòng game này hay không?
Theo game thủ đã có 8 năm gắn bó này, event nạp tiền từ Nhà phát hành và những kẻ dùng việc farm để trục lợi cá nhân trong game đã dần khiến Tam Quốc Chí mất dần đi những người chơi tâm huyết.
Sáng 23/10/2014, trang chủ Tình Trong Thiên Hạ đã công khai với làng game domain ctc.zing.vn và giao diện mang hơi hướng của Công Thành Chiến.
Thấm thoắt đã 3 năm trôi qua kể từ khi Võ Lâm Chi Mộng đồng hành cùng game thủ Việt.
12345678910