Tân Thiên Long 3D: Nhạn Môn Quan làm nên bao câu chuyện anh hùng bi tráng
Một ải thành đã đi vào thơ ca, đi vào lòng người Việt mê võ hiệp nay được tái hiện cùng câu chuyện lay động lòng người trong Tân thiên Long 3D như tiêu chí “lãng mạn duy mỹ” của game này.
Tam Quốc Chí lại gây thêm bất ngờ với Tam Tân Bạo Tập
Sau khi gây chú ý với bài “bố cáo” đáp lại bức tâm thư bày tỏ những vấn đề bất cập trong game của một game thủ lão làng, Tam Quốc Chícòn đem phiên bản Tam Tân Bạo Tập đến với game thủ sớm hơn dự tính một tháng.
Võ Lâm Truyền Kỳ 2: Chiến thuật bách chiến bách thắng cho Bang Hội Tinh Anh
Để giành được chiến thắng trong Bang Hội Tinh Anh 12 của Võ Lâm Truyền Kỳ 2, không chỉ cần tinh thần đoàn kết của người chơi mà họ còn phải vạch ra cho mình một chiến thuật lý tưởng, trấn áp quần hùng.
Webgame Phong Vân: Chính nghĩa luôn được tôn vinh
Là web game duy nhất tại Việt Nam bám sát cốt truyện nổi tiếng của Mã Vinh Thành, Phong Vân nhanh chóng chinh phục người chơi nhờ những tình tiết hấp dẫn và thấm đẫm tính nhân văn vốn có của cốt truyện.
3 lý do khiến game Cờ Tỷ Phú gây sốt ở Việt Nam
Sau ngày open beta vào 19/9/2014 cho đến nay game Cờ Tỷ Phú đã trở thành một cơn bão quét qua thị trường Việt Nam với số lượt người chơi đạt mức kỷ lục.
Liên Minh Huyền Thoại Mobi là tên Việt hóa của League of Cute
Game mobile online League of Cute chính thức đổi danh xưng thành Liên Minh Huyền Thoại Mobi để sẵn sàng phục vụ người chơi Việt Nam vào tháng 11/2014 tới.
Webgame Toàn Dân DotA được đưa về Việt Nam
Webgame nhập vai pha trộn chiến thuật Toàn Dân DotA (hay Toàn Dân Đảo Tháp) đã được đàm phán mua về Việt Nam thành công.
Game mới Tân Ngọa Long chuẩn bị ra mắt game thủ Việt vào tháng 11
Tân Ngọa Long là một sản phẩm mới toanh, chưa từng mở cửa ở cả thị trường Trung Quốc.
Cabal: Bất ngờ đội tầm trung đánh bại ứng cử viên sáng giá để lên ngôi
Bị đánh giá là một đội tầm trung, hoàn toàn không phải ứng cử viên sáng giá nhưng trong ngày thi đấu xuất thần, FamousClub đã hạ gục ứng viên số 1 – Vsoul để đăng quang ngôi vị cao nhất của mùa giải Cabal đầu tiên.
Trải nghiệm Độc Bộ Thiên Hạ trước ngày ra mắt làng game Việt
[Playpark Cảm Nhận] Với đồ họa bắt mắt cùng cốt truyện gần gũi, webgame Độc Bộ Thiên Hạ sẽ đáp ứng khá tốt nhu cầu của những ai yêu thích game võ hiệp.
12345678910