Game Bóng Đá Siêu Nhân đang được hỏi mua về Việt Nam
Theo thông tin Playpark.vn ghi nhận được thì game mobile online (gMO) Bóng Đá Siêu Nhân: Thích Nhĩ Muội đang được ít nhất 3 NPH Game Việt Nam gõ cửa hỏi mua.
Nhìn lại những giây phút khó quên của Ngày Hội Game Thủ Việt 2014
Từ 9g00 đến 16g00 ngày 26/10 vừa qua, lần đầu tiên game thủ miền Nam đã tề tựu đông đủ tại Ngày Hội Game Thủ Việt 2014 ngập tràn quà tặng, ngập tràn cảm xúc do cổng 360game.vn tổ chức tại Nhà Hát Quân Đội TP.HCM.
Webgame Tân Ngọa Long có lối chơi 'dễ nuốt'
Một nét mới khi chiến đấu ở webgame Tân Ngọa Long là người chơi sẽ phải đổ xúc xắc để giành quyền tấn công.
Kiếm Tung mở server 'kinh dị' đón Halloween
Chào đón Halloween, Kiếm Tung sẽ khai mở server mới Lục Kiếm vào 14h00 ngày 31/10 tới đây cùng loạt event hết sức ma mị chào đón ngày lễ của các linh hồn.
Hero Craft: Đây mới là Liên Minh Huyền Thoại phiên bản mobile
Siêu Thần Triệu Hoán: Hero Craft hội tụ đầy đủ các yếu tố cần thiết ở thể loại MOBA cùng với cốt truyện, hình ảnh, kỹ năng, bản đồ, giao diện,...gần như nguyên bản từ Liên Minh Huyền Thoại.
Võ Lâm Truyền Kỳ: Sống lại huyền thoại Công Thành Chiến
Hơn cả một tựa game, Võ Lâm Truyền Kỳ đã thành một thương hiệu với văn hóa rất riêng, xứng đáng để kế thừa và phát triển, điều hầu như không một game online nào có thể làm được.
Thử Thách Yêu Việt Nam: Thêm một game Việt hút giới trẻ
Khi người viết thực hiện bài này, trò chơi Thử thách Yêu Việt Nam đã thu hút được hơn 23.800 người chơi và hơn 148 ngàn lượt chơi khác nhau.
Chơi Đại Hiệp sẽ thành đại hiệp thật hay thành 'đại tự kỷ'?
Nếu đã từng trải nghiệm bản gốc, nói những Đại Hiệp hành tẩu giang hồ là những anh hùng tự kỉ chắc cũng không có gì là sai bởi người chơi trong Đại Hiệp không thể giao tiếp hay bàn luận với những người chơi khác.
Liên Minh Huyền Thoại Mobi đã có bản tiếng Anh
Trong khi chờ đợi bản Việt hóa game Liên Minh Huyền Thoại Mobi ra mắt thì cộng đồng quan tâm có thể chơi thử bản tiếng Anh.
Cận cảnh dàn 'quái thú' dễ thương của Age Of Monsters
Age of Monsters không chỉ được biết đến như một game được đầu tư kỹ lưỡng về chất lượng mà còn chăm sóc cộng đồng rất tốt, sẵn sàng lắng nghe những đóng góp từ phía người chơi
12345678910