TIN MỚI NHẤT - MỘT CLICK XEM TẤT CẢ
Một trong những chủ đề chưa bao giờ hết hot trong cộng đồng game thủ Việt, đó chính là mong đợi và bàn tán về các siêu phẩm MMORPG hàng đầu trên thế giới.
Với Tinh Tế Tam Quốc thì người chơi thể tiến hành cùng tấn công lúc nhiều thành trì. Chiến lược công thành của các bang hội cũng vì thế mà “quay cuồng” theo.
Đối với nhiều người thì game là niềm vui, nỗi an ủi, động lực để họ sống sót qua ngày và vượt lên mọi nỗi cô đơn của cuộc sống.
Tính năng đặc sắc nhất trong Ngộ Không 3D sẽ ra mắt game thủ với tên gọi là Thiên Đình Chiến.
Tương lai chúng ta chắc chắn chẳng thể biết nó diễn ra như thế nào, tốt đẹp hay thất bại. Tuy nhiên nếu có một số bước chuẩn bị thì sẽ giúp gia tăng khả năng thực hiện được một kết quả khả quan.
Là hình ảnh đại diện cho dòng game Củ Hành, như 3Q, 9K, Gunny, Boom, 2S, Củ Hành Bông là người bạn quen thuộc với nhiều người. Mới đây nhất, vị “đại sứ thân thiện” này đã bước chân vào điện ảnh khi xuất hiện trong phim Scandal 2.
Sau 7 ngày thử nghiệm và hoàn thiện, 3 Online đã sẵn sàng ra mắt chính thức vào sáng mai 16/9 với phiên bản Định Mệnh Tam Quốc.
Nếu trước đây, việc chọn lựa thành viên tham gia giải đấu tổ đội thường ưu ái cho các hệ phái công thủ toàn diện thì đến Hào Kiệt Lôi Tranh, quy luật này đã bị phá vỡ.
Với sự nổi tiếng của bộ truyện tranh cùng tên Tuyệt Thế Vô Song, tựa game này ngay lập tức nhận được nhiều sự quan tâm, thảo luận của game thủ.
Tiên Kiếm Kỳ Duyên là game mobie tiên hiệp do GAMOTA phát hành vào tháng 8 năm nay lấy bối cảnh từ tiểu thuyết Thục Sơn kể về cuộc chiến tiên ma bất tận.
12345678910
Những suy nghĩ là hoàn toàn khác nhau, đúng và cũn ...
Cái lúc mà Trang cảm như đã sụp đổ hoàn toàn thì c ...
Lil Shady đã giành chiến thắng 7 trên 10 trận đầu ...
Khi tham gia, người chơi sẽ phải “rơi lệ” vui mừng ...
Transformers đang là cái tên nóng nhất tại các rạp ...
KUL Phim sẽ là nơi giải trí tuyệt vời dành cho các ...
Ngày 12/9/2014, phiên bản đặc biệt kỷ niệm 5 năm K ...
Vào 10 giờ sáng nay, 3 Online – tựa game online nh ...
Xếp Hình, một trò chơi thuần giải trí, không nặng ...