TIN MỚI NHẤT - MỘT CLICK XEM TẤT CẢ
[Playpark Cảm Nhận] Về cơ bản, Steam City là một webgame rất đáng thử qua nhờ đồ họa sắc nét và bối cảnh có phần lạ lẫm với phần đông người chơi.
Trong tháng 9 này, nhiều khả năng gMO mới của Emobi là Mộng Võ Lâm sẽ được phát hành bởi người quen cũ Soha.
Kỳ Vương Tranh Bá là tính năng tranh đấu gia tộc theo lối đánh trí tuệ và chiến thuật lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam.
Biết người biết ta trăm trận trăm thắng – cho dù có trang bị tận răng những kỳ trân dị bảo thì chưa chắc sẽ chiếm ngôi đầu trong đấu trường liên đấu 1 vs 1 liên server.
[Playpark Cảm Nhận] Heroes Charge là gMO thể loại nhập vai thẻ tướng do uCool phát triển, được giới thiệu trên 2 nền tảng iOS và Android.
Theo một nguồn tin của chúng tôi, Ngạo Kiếm Mobile đã được mua về Việt Nam và sẽ sớm ra mắt trong thời gian tới.
[Playpark Cảm Nhận] Có lối chơi giống Clash of Clans, nhưng gMO Thiên Hà Rực Lửa lại chọn cho mình đề tài chiến tranh không gian.
[Playpark Cảm Nhận] Bằng lối chơi hấp dẫn, mới lạ kết hợp với việc bổ sung kiến thức, Chinh Phục Vũ Môn Mobile đã chinh phục được nhiều game thủ Việt trong thời gian qua.
Vào đúng 11h02’ ngày 16/9, Sát Thần VTC đã chính thức khai mở bộ cài iOS và Android để người chơi bắt đầu tải game và trải nghiệm những cuộc giao tranh khốc liệt trong thế giới tiên hiệp kì ảo.
Nghề game thủ vẫn chưa được phát triển ở đất nước ta, trong khi tỉ lệ số người chơi game ở Việt Nam không thua kém gì tất cả các nước khác trên thế giới.
12345678910
Những suy nghĩ là hoàn toàn khác nhau, đúng và cũn ...
Cái lúc mà Trang cảm như đã sụp đổ hoàn toàn thì c ...
Lil Shady đã giành chiến thắng 7 trên 10 trận đầu ...
Khi tham gia, người chơi sẽ phải “rơi lệ” vui mừng ...
Transformers đang là cái tên nóng nhất tại các rạp ...
KUL Phim sẽ là nơi giải trí tuyệt vời dành cho các ...
Mộng Tây Du kể về "mối tình" giữa Tôn Ngộ Không và ...
Vào lúc 10h00 sáng 15/9/2014, Tuyệt Thế Vô Song – ...
Phong Thần Chiến lấy đề tài từ thế giới tiên hiệp ...