Với hệ thống gameplay có chiều sâu và đồ họa thân thuộc, Quân Bài Huyền Thoại hứa hẹn trở thành 1 làn sóng mới cho thể loại game mobile card đang bị bão hòa tại thị trường Việt Nam.
Phó bản đầu tiên của Võ Lâm Chi Mộng 2 là nơi để những người chơi tự thử thách bản lĩnh của mình, đồng thời cũng là nơi tu luyện cấp độ rất nhanh chóng.
Trong 13 ngày đã qua, Kiếm Tung đã để lại những dấu ấn khó quên trong lòng game thủ Việt với những thống kê gây sốc.
Có bao giờ bạn tự nhìn và đánh giá rằng lúc chơi game, mình đã khác trước như thế nào?
Có thể nói, cộng đồng game thủ không những thiếu đi việc chăm sóc bản thân mà còn tự hành hạ tinh thần của mình bằng các suy nghĩ già cỗi.
Thời gian gần đây các trang tin mạng bắt đầu khao tin về việc webgame 3D Ám Hắc Chi Quang cập bến Việt Nam dưới sự dẫn dắt của NPH FPT Online, tuy nhiên đây không phải là tên gốc của sản phẩm.
Chúng ta không thể ngăn cản các NPH dừng quảng cáo kiểu tiêu cực trên nhưng ít nhất, việc vạch trần những chiến lược "bẩn" cũng giúp game thủ cảnh giác hơn.
Ngạo Thế Online sản phẩm chủ lực của Ogames vừa hé lộ hình ảnh Việt hoá đầu tiên. Được biết, Ngạo Thế Online sẽ đến tay game thủ Việt vào ngày 28/10/2014.
Cần có cái nhìn chính xác hơn của các NPH game tới công việc tưởng như đơn giản nhưng lại rất quan trọng này.
Ấn định ra game vào đúng 10h sáng ngày 21/10, Tiếu Ngạo Web đã tạo ra cơn chấn động trong cộng đồng người chơi yêu thích thể loại nhập vai kiếm hiệp Kim Dung.
12345678910