Truy Kích liên tục “kẹt đạn” trong ngày ra mắt
Gặp phải hàng loạt sự cố cả trong lẫn ngoài game, Truy Kích đã có một ngày ra mắt thật sự vất vả.
Infographic về màn 'lưỡng long nhất thể' của Tân Thiên long
Ngày 26/11, Tân Thiên Long và Tân Thiên Long 3D chính thức hợp nhất, đánh dấu bước phát triển mới của 2 tựa game này. Trang chủ của Tân Thiên Long và Tân Thiên Long 3D cũng đã hợp thành một tại Lưỡng Long Nhất Thể.
Tây Du Giáng Ma mở server mới cho game thủ 'ôn luyện' để đi thi đấu
Máy chủ tiếp theo của Tây Du Giáng Ma mang tên Phi Long sẽ chính thức khai mở vào 11h00 ngày 28/11 với nhiều hoạt động và quà tặng có ý nghĩa dành tặng người chơi tham gia.
Bạn đã từng yêu trong game?
"Sau mấy tháng trời nằm viện, mất liên lạc với thế giới bên ngoài thì tôi đã trở lại, sự lợi hại có lẽ là không hơn xưa. Điều đầu tiên khi tôi về đến nhà là vào ngay game, đến cái cây mà tôi và anh hay ngồi"
Special Force 2 được Asiasoft phát hành vào năm 2015
Tập đoàn Asiasoft vừa tiến hành lễ ký kết hợp đồng mua game Special Force 2 hay Đặc Nhiệm Anh Hùng 2 với NSX Dragonfly - Hàn Quốc.
Phỏng vấn game thủ chơi game ảo trúng iPhone 6 thật
"Công việc áp lực, tôi tìm đến vài trò chơi để giải tỏa stress và tình cờ yêu thích tựa game Phong Thần Dị Tướng. Tôi rất bất ngờ hơn nữa khi trúng luôn chiếc iPhone 6 trong sự kiện Săn Đắc Kỷ"
Đấu trường DotA chính thức mở cửa rộng rãi
[Tặng gift code] Vào lúc 10h sáng ngày 27/11, Đấu Trường DotA – webgame do fans DotA Allstars tự phát triển đã chính thức mở cửa bản Việt hóa.
Tứ Thần mở server Khổng Tước sau nhiều thành công nhất định
Game mobile online (gMO) Tứ Thần chính thức khai mở server mới mang tên loài chim quý Khổng Tước vào 12h00 ngày 27/11/2014.
King Online 2 tung 'bí kíp nhận biết nữ game thủ'
Nhân dịp ra mắt “siêu” update lớn nhất trong năm mang tên Sự Trở Lại Của Nhà Vua, King Online 2 (Liên Minh Huyền Bí) bất ngờ dành tặng cộng đồng game thủ Infographic vô cùng hài hước.
Tung teaser bựa, Tam Quốc Lùn ấn định ngày ra mắt Open Beta 25/12
Teaser đầu tiên của Tam Quốc Lùn vừa ra mắt sáng nay trên trang chủ của game với màn trình diễn rất bựa của “Trâu Ngu và đồng bọn”.
12345678910