TIN MỚI NHẤT - MỘT CLICK XEM TẤT CẢ
Trong tháng 8 này, game thủ Việt sẽ được thưởng thức game 2.5D Túy Tiêu Dao, một sản phẩm nhiều khả năng sẽ do NetGame Asia phát hành.
Khi chơi game, ngoài việc muốn tìm niềm vui và quên đi buồn phiền trong cuộc sống thì game thủ cũng hi vọng mình đạt được một số thành tựu nào đó, nhằm vớt vát sự thất bại hàng ngày của bản thân.
Đằng sau những cô gái khoe da thịt tại sự kiện này là những chuyện không hay ho của nghề showgirl cho game.
Được biết Thương Khung Chi Kiếm đang hoàn thành khâu Việt hóa và sẽ được ra mắt vào cuối tháng 8 tới với tên gọi Thần Kiếm 3D.
Hôm nay, chúng ta sẽ đến với 4 vị tướng đã từng xuất hiện và hiện tại đang được sử dụng trở lại tại các giải Liên Minh Huyền Thoại trên toàn thế giới.
Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D Mobile đang được rất nhiều NPH trong nước lên kế hoạch đàm phán để mua về Việt Nam.
Mạnh chưa chắc thắng, yếu chưa chắc bại. Chỉ những người tài trí xuất chúng, mưu lược khôn cùng mới giúp bang hội chiếm thành và hái vinh quang quả ngọt.
Cuối cùng, Audition đã trở thành tựa game vũ đạo trên PC duy nhất còn sót lại ở thị trường game Việt, sau khi Sành Điệu Online tuyên bố đóng cửa vào trung tuần tháng 7 vừa qua.
Vào ngày 30/7 vừa qua, Microsoft Trung Quốc đã tổ chức một buổi họp báo giới thiệu sản phẩm Cửu Dương Thần Công, với sự tham gia của các hãng game cùng giới phương tiện truyền thông.
Cộng đồng game thủ Huyết Chiến đã có thể truy cập vào trang chủ download tựa game này về máy của mình bắt đầu từ 10h00 ngày 1/8/2014.
12345678910
Khi game thủ khóc, cái cách khóc cũng đa trạng vạn ...
Một nghị sĩ của Anh vừa đề xuất ý kiến sẽ phạt nhữ ...
Nổi tiếng là một vlogger, tuy nhiên Toàn Shinoda c ...
Khi tham gia, người chơi sẽ phải “rơi lệ” vui mừng ...
Transformers đang là cái tên nóng nhất tại các rạp ...
KUL Phim sẽ là nơi giải trí tuyệt vời dành cho các ...
Thuộc thể loại Tower Defense, cùng với đồ họa phon ...
Minh Kiếm là game kiếm hiệp đặc sắc trên thiết bị ...
Đúng 9h00 ngày 23/7/2014, Thí Tiên - webgame bình ...