TIN MỚI NHẤT - MỘT CLICK XEM TẤT CẢ
Thiên Long Bát Bộ tiếp tục trong danh sách này với một đại diện mới, nhưng không còn là thể loại nhập vai nữa.
Liệu bạn đã hiểu hết ý nghĩa và vai trò của các vị trí? Hãy cùng xem qua loạt bài viết giới thiệu cụ thể để có được những kiến thức tuy cơ bản nhưng hết sức cần thiết này!
Thị trường game đang rất hỗn tạp, người chơi dường như “bội thực” với rất nhiều thể loại game online, webgame xuất xứ từ Trung Quốc được các nhà phát hành mang về Việt Nam và việt hóa lại.
Với sự hỗ trợ từ Valve bằng cách cung cấp modding tools trước đó và sự sáng tạo từ những người hâm mộ, có thể chúng ta sẽ được chứng kiến những custom game vô cùng mới lạ.
[Playpark Cảm Nhận] Có vẻ để trở thành một tựa game client gọn nhẹ thì MMORPG 3D Long Võ đã phải hy sinh khá nhiều thứ. Bù lại bạn sẽ nhận ra chút thân quen của game Thiên Long Bát Bộ hay hình ảnh tướng Liên Minh Huyền Thoại trong chính trò chơi này.
Vấn nạn Cày thuê Xếp Hạng trong Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam không mới nhưng ngày càng có dấu hiệu bùng nổ và mất kiểm soát, cùng với đó là hàng loạt những hệ lụy vô cùng xấu đi kèm với nó.
Chúng ta chỉ nhìn thấy bên ngoài là những thành công sáng lạn và cách thức hoạt động hào nhoáng mà không biết rằng thành công này được đánh đổi bằng một số chiêu trò từ trực tiếp tới gián tiếp.
Năm 2013 và nửa đầu năm 2014, không đáng ngạc nhiên là số lượng game chiến thuật mới ra mắt ở Việt Nam chiếm tỷ lệ 80% trong tổng số game mới được phát hành.
Nhà phát hành nào cũng hám tiền, người game thủ nghèo biết phải làm sao? Đâu là lối thoát cho họ trong thời điểm kinh tế khó khăn này?
Người ta thường nói đàn ông phải ga lăng (galant) mới hấp dẫn phụ nữ.
12345678910
Nghĩ đơn thuần, chơi game là thú tiêu khiển chung ...
Không quá khó để có thể lựa chọn game thích hợp vớ ...
Các phương tiện truyền thông hiện nay đều đã nêu l ...
Khi tham gia, người chơi sẽ phải “rơi lệ” vui mừng ...
Transformers đang là cái tên nóng nhất tại các rạp ...
KUL Phim sẽ là nơi giải trí tuyệt vời dành cho các ...
Nhân dịp tựa game MMORPG 2.5D Long Võ chính thức k ...
Chinh Đồ Chibi (tên gốc là Danh Tướng Chinh Đồ) là ...
Theo đúng như lộ trình, vào lúc 10h00 ngày 19/8/20 ...