Bom tấn Gunny Mobi bất ngờ bị châm ngòi
Quả bom tấn Gunny Mobi đã bất ngờ được kích hoạt khi cho người chơi tham gia thử nghiệm ngay từ ngày 26/11
Những tính năng biến ảo khôn lường của Cửu Âm Chân Kinh
Đúng như tên gọi, hệ thống tính năng “thiên biến vạn hóa” trong Cửu Âm Chân Kinh 2 có thể tạo ra những trải nghiệm phong phú, độc đáo chưa từng có ở bất kì tựa game nào.
Bản Big Updae của iGà có gì hay?
Với bản Big Update 7.0 mang tên “Tranh Đoạt Đế Vương” , iGà một lần nữa khẳng định vị thế của vua game bắn súng tọa độ trên smartphone.
Line Shooters: Xạ Thần cho game thủ bắn trứng trước khi 'bắn ruồi'
LINE Shooters: Xạ Thần đã tung ra sự kiện lạ mắt, lạ tai chưa từng có “Xoay trứng Anh hùng” khiến giới game thủ Việt hết sức quan tâm.
VTC không cho game thủ Đột Kích nghỉ tay khi liên tục tung hàng 'nóng'
Nếu là một game thủ Đột Kích thường xuyên theo dõi theo dõi tin tức trên trang chủ của game, bạn sẽ không khó để nhận ra hiện nay Đột Kích đang nóng nhất là những thông tin của bản cập nhật lớn nhất năm được gọi tên là Tổng Tư lệnh.
NPH game Mỹ Hầu Vương: 'Phát hành game là chia sẻ đam mê'
Mỹ Hầu Vương là một gMO thể loại thẻ tướng do được phát hành bởi 5 Stars Mobile, dành cho cả hệ điều hành Android và iOS.
Điểm tin game buổi sáng ngày 26/11/2014
Ngày 25/11/2014 vừa qua làng game Việt đã tiếp nhận một vài tựa webgame, game mobile mới ra mắt.
Tân Thiên Long tung teaser 'lưỡng long nhất thể' ấn tượng
Hai “con rồng” Tân Thiên Long và Tân Thiên Long 3D kết hợp thành một thể, huyền thoại mới chốn giang hồ cũng chính thức được khởi đầu.
Khám phá phiên bản Alpha Test của Thượng Cổ Phong Thần
Trước khi mở cửa chính thức vào ngày 27/11, Thượng Cổ Phong Thần sẽ có 1 ngày thử nghiệm ngắn với số lượng người chơi khá giới hạn.
Game Truy Kích hội tụ nhiều yếu tố hấp dẫn người chơi
Tuy chỉ là webgame song Truy Kích lại hội tụ khá nhiều tinh hoa của dòng MMOFPS, đặc biệt là so với game Đột Kích đang hot ở Việt Nam.
12345678910