TIN MỚI NHẤT - MỘT CLICK XEM TẤT CẢ
FPT Online đã mua thành công Counter-Strike Online (CS:O) và sẽ phát hành tựa game bắn súng này tại Việt Nam vào quý IV năm nay.
Đúng 9h sáng ngày 3/10/2014, webgame nhập vai Ngạo Kiếm 2 sẽ mở cửa trang teaser nhằm công bố tên gọi chính thức của mình tại thị trường Việt Nam.
[Playpark Cảm Nhận] Đao Tháp Truyền Kỳ không mang lại lối chơi hoàn toàn đổi mới song bù lại game giữ chân người chơi với hình ảnh đẹp mắt, hàng trăm bộ kỹ năng có thể kết hợp, đi kèm đó là rất nhiều hướng phát triển sức mạnh cho nhân vật.
Là một game chiến thuật hành động cực kì ấn tượng, Vương Quyền 3D đang nhận được sự đón chờ của rất đông game thủ.
Kiếm Tung tự hào là một webgame 3D thế hệ mới có nhiều điểm độc đáo ở thị trường game Việt hiện nay.
DotA Về Đâu không quá chú trọng về mặt hình ảnh mà bù lại trò chơi mang đến sự đơn giản, dễ nắm bắt và góp phần dung hòa hơn cho cả 2 fan của dòng game MOBA/A-RTS nổi tiếng là DotA và Liên Minh Huyền Thoại.
Kẻ thù lớn nhất của game thủ trong War Thunder không phải là kẻ địch, mà là sự chủ quan của chính bản thân họ!
Tham gia vào DotA Đế Quốc người chơi phải gầy dựng cho mình một đế quốc DotA vững mạnh về cả mặt tài nguyên lẫn quân lực.
Với số tiền giải thưởng lớn chưa từng có đã góp phần đưa Đao Tháp Truyền Kỳ trở thành game mobile online có quy mô giải đấu và số tiền thưởng lớn nhất hành tinh với hơn 1 triệu đô la.
Hệ thống pet trong Gunny khá phong phú, không chỉ đa dạng về chủng loại, tạo hình mà mỗi loại pet đều có sức mạnh và sự lợi hại riêng.
12345678910