3 lý do khiến game Cờ Tỷ Phú gây sốt ở Việt Nam
Sau ngày open beta vào 19/9/2014 cho đến nay game Cờ Tỷ Phú đã trở thành một cơn bão quét qua thị trường Việt Nam với số lượt người chơi đạt mức kỷ lục.
Liên Minh Huyền Thoại Mobi là tên Việt hóa của League of Cute
Game mobile online League of Cute chính thức đổi danh xưng thành Liên Minh Huyền Thoại Mobi để sẵn sàng phục vụ người chơi Việt Nam vào tháng 11/2014 tới.
Webgame Toàn Dân DotA được đưa về Việt Nam
Webgame nhập vai pha trộn chiến thuật Toàn Dân DotA (hay Toàn Dân Đảo Tháp) đã được đàm phán mua về Việt Nam thành công.
Game mới Tân Ngọa Long chuẩn bị ra mắt game thủ Việt vào tháng 11
Tân Ngọa Long là một sản phẩm mới toanh, chưa từng mở cửa ở cả thị trường Trung Quốc.
Cabal: Bất ngờ đội tầm trung đánh bại ứng cử viên sáng giá để lên ngôi
Bị đánh giá là một đội tầm trung, hoàn toàn không phải ứng cử viên sáng giá nhưng trong ngày thi đấu xuất thần, FamousClub đã hạ gục ứng viên số 1 – Vsoul để đăng quang ngôi vị cao nhất của mùa giải Cabal đầu tiên.
Trải nghiệm Độc Bộ Thiên Hạ trước ngày ra mắt làng game Việt
[Playpark Cảm Nhận] Với đồ họa bắt mắt cùng cốt truyện gần gũi, webgame Độc Bộ Thiên Hạ sẽ đáp ứng khá tốt nhu cầu của những ai yêu thích game võ hiệp.
Giữa 2 game Siêu Nhân Đại Chiến thì nên ủng hộ bên nào đây?
Chỉ trong một thời gian ngắn mà làng game Việt đã tiếp nhận cùng lúc 2 tựa game mobile cùng mang tên Siêu Nhân Đại Chiên.
Võ Lâm Chi Mộng 2: Thành Tương Dương không lúc nào yên ổn
Trong Võ Lâm Chi Mộng 2, nơi đây càng trở nên đáng sợ với địch nhân hung hãn và tình trạng đoạt mạng chiếm hữu bãi luyện công.
Gian lao nghề 'chưởng môn' trong Cửu Âm Chân Kinh 2
"Không biết làm thì khổ, biết thì sướng nhưng theo mình thì sướng thì ít mà khổ thì nhiều." - Đó là lời chia sẻ của game thủ đã từng nắm chức Chưởng Môn trong Cửu Âm Chân Kinh 2.
Võ Lâm Chi Mộng và đêm sinh nhật khó quên cho game thủ
Các game thủ Võ Lâm Chi Mộng tai khu vực phía Nam đã tề tựu đông đủ tại Nhà Hát Quân Đội để cùng tham dự buổi tiệc sinh nhật lần thứ 3 ấm cúng và tràn đầy cảm xúc.
12345678910