Võ Lâm Truyền Kỳ: Sống lại huyền thoại Công Thành Chiến
Hơn cả một tựa game, Võ Lâm Truyền Kỳ đã thành một thương hiệu với văn hóa rất riêng, xứng đáng để kế thừa và phát triển, điều hầu như không một game online nào có thể làm được.
Thử Thách Yêu Việt Nam: Thêm một game Việt hút giới trẻ
Khi người viết thực hiện bài này, trò chơi Thử thách Yêu Việt Nam đã thu hút được hơn 23.800 người chơi và hơn 148 ngàn lượt chơi khác nhau.
Chơi Đại Hiệp sẽ thành đại hiệp thật hay thành 'đại tự kỷ'?
Nếu đã từng trải nghiệm bản gốc, nói những Đại Hiệp hành tẩu giang hồ là những anh hùng tự kỉ chắc cũng không có gì là sai bởi người chơi trong Đại Hiệp không thể giao tiếp hay bàn luận với những người chơi khác.
Liên Minh Huyền Thoại Mobi đã có bản tiếng Anh
Trong khi chờ đợi bản Việt hóa game Liên Minh Huyền Thoại Mobi ra mắt thì cộng đồng quan tâm có thể chơi thử bản tiếng Anh.
Cận cảnh dàn 'quái thú' dễ thương của Age Of Monsters
Age of Monsters không chỉ được biết đến như một game được đầu tư kỹ lưỡng về chất lượng mà còn chăm sóc cộng đồng rất tốt, sẵn sàng lắng nghe những đóng góp từ phía người chơi
Tân Thiên Long 3D: Nhạn Môn Quan làm nên bao câu chuyện anh hùng bi tráng
Một ải thành đã đi vào thơ ca, đi vào lòng người Việt mê võ hiệp nay được tái hiện cùng câu chuyện lay động lòng người trong Tân thiên Long 3D như tiêu chí “lãng mạn duy mỹ” của game này.
Tam Quốc Chí lại gây thêm bất ngờ với Tam Tân Bạo Tập
Sau khi gây chú ý với bài “bố cáo” đáp lại bức tâm thư bày tỏ những vấn đề bất cập trong game của một game thủ lão làng, Tam Quốc Chícòn đem phiên bản Tam Tân Bạo Tập đến với game thủ sớm hơn dự tính một tháng.
Cận cảnh Toàn Dân DotA: Webgame giống Heroes Charge đến Việt Nam
Có thể xem Toàn Dân Đảo Tháp như là một phiên bản Heroes Charge trên trình duyệt web bởi rất nhiều điểm tương đồng trong lối chơi.
Võ Lâm Truyền Kỳ 2: Chiến thuật bách chiến bách thắng cho Bang Hội Tinh Anh
Để giành được chiến thắng trong Bang Hội Tinh Anh 12 của Võ Lâm Truyền Kỳ 2, không chỉ cần tinh thần đoàn kết của người chơi mà họ còn phải vạch ra cho mình một chiến thuật lý tưởng, trấn áp quần hùng.
Webgame Phong Vân: Chính nghĩa luôn được tôn vinh
Là web game duy nhất tại Việt Nam bám sát cốt truyện nổi tiếng của Mã Vinh Thành, Phong Vân nhanh chóng chinh phục người chơi nhờ những tình tiết hấp dẫn và thấm đẫm tính nhân văn vốn có của cốt truyện.
12345678910