12345678910
Mới đây một số cao thủ cán mốc level 55 trong MMORPG 3D Đấu Ma đã được trải nghiệm sự huyền bí và có phần dễ khiến người ta “lạnh gáy” khi tham gia phụ bản mới Quỷ Thành Bí Điện.
Đó không ai khác chính là webgame Võ Lâm Chi Mộng với thành tích giữ vững ngôi đầu bảng trong suốt hơn 3 năm qua về cả số lượng người chơi lẫn doanh thu tại Việt Nam.
Đó là câu hỏi thực tế được giới chuyên gia đặt ra ở thời kỳ mới khi thị trường game Việt đồng thời có hơn 4 tựa "game cài đặt khủng" được vận hành: Cửu Âm Chân Kinh, Võ Lâm Truyền Kỳ 3D, Ngạo Kiếm Vô Song và Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D.
Có vẻ hơi khập khiễng nhưng các cuộc thi miss phần nào phản ánh mặt bằng nhan sắc của các cộng đồng game thủ. Và nếu như có một cuộc thi miss chung cho nhiều tựa game khác nhau thì vô hình chung sẽ nảy sinh câu hỏi: “Game nào nhiều gái xinh nhỉ?”
Các server Nhai Cơ, Thiên Hạ, Hùng Bá, Tam Quốc vô cùng náo nhiệt khi các game thủ tề tựu đông vui chưa từng thấy. Điều này phần nào chứng tỏ sức hút của webgame đối kháng Nhai Cơ Tam Quốc khi ra mắt rộng rãi ở Việt Nam vào ngày 18/4/2014.
Phần 3 của loạt bài tướng 3Q Củ Hành không sao chép từ DotA sẽ giới thiệu đến độc giả 2 vị tướng khá mạnh: Mã Đại và Viên Thuật.
Nối tiếp những hoạt động mừng sinh nhật Đột Kích tại 5 Liên Minh Vệ Tinh, vào 13h00 ngày 20/4/2014 đại tiệc sinh nhật 6 tuổi sẽ đồng loạt bùng nổ tại 3 miền Hà Nội, TP Hồ Chí Minh và Đà Nẵng với dàn sao Việt và quà tặng cực “khủng”.
Nhiều năm trước, để chinh phục một trò chơi thường phải tốn rất nhiều công sức, đôi khi cả mồ hôi và nước mắt. Cùng với đó là vô vàn rắc rối mà những game thủ ngày nay không thấu hiểu được.
Ngay lần đầu tiên ra mắt với cái tên MU Sài Gòn, trò chơi đã chinh phục các game thủ kén chọn nhất. Một không khí vô cùng sôi động và những lời truyền miệng nhanh chóng tạo ra một cộng đồng yêu mến MU Online khổng lồ trên toàn quốc.
Cùng lắng nghe những chia sẻ của anh Ngô Văn Luyến, giám đốc điều hành của Divmob về vấn đề này.
12345678910
Những khó khăn "độc quyền" của game thủ 8x
Một chặng đường trắc trở của MU Online tại Việt Nam
Tâm sự của một kẻ nghiện game online
Nữ sinh bị sàm sỡ do vừa đi vừa chơi game mobile
Hoảng hốt cảnh trẻ em “đấu khẩu” tại tiệm net
Những tính năng đáng giá của Hãn Tướng (1)
Ngự Long Tại Thiên 2 bất ngờ được công bố
Khám phá trận hình võ tướng trong 3Q Chibi
Ma Kiếm Truyền Thuyết: lại thêm một phiên bản webgame 3D về MU Online
Game đấu bài Elves Realm cập bến Việt Nam

Dành cho những ai đã, đang và sẽ "nghiện game onli ...
9h sáng ngày 11/4/2014 ở đoạn đường Tĩnh Ngạn - Tr ...
Buông lời khiêu khích đối phương xưa nay chẳng phả ...
Tuý Tam Quốc sẽ tiến hành closed beta vào lúc 9h s ...
Phiên bản Sức Mạnh Thời Trang của webgame Gunny ra ...
Phần lớn chúng ta đều biết đến VNG dưới chức năng ...
Nhân dịp MMORPG 2D Ngạo Kiếm Vô Song ra mắt phiên ...
Nhân dịp webgame Chân Long Giáng Thế ra mắt phiên ...
Nhân dịp game Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D ra mắt máy chủ ...