DotA Tây Du ra mắt phiên bản tiếng Anh
Game mobile online mới DotA Tây Du chính thức ra mắt phiên bản tiếng Anh với tên gọi Destiny Of Thrones.
Những cái hay cái dở của Gunny Mobi
Game mobile online mới Gunny Mobi đã bất ngờ ra mắt vào chiều ngày hôm nay (26/11/2014).
5 yếu tố giúp Chiến Binh Nổi Dậy thu hút game thủ Việt
Game mobile online mới Chiến Binh Nổi Dậy hay Hero Revolt nổi bật với 5 yếu tố chính có thể thu hút được game thủ Việt trong thời gian sắp tới.
Đong đếm chất DotA trong Đấu Trường DotA
Ngoài phần hình ảnh dựa theo DotA thì webgame Đấu Trường DotA cũng mạnh dạn thực hiện một số thay đổi trong lối chơi, với mong muốn tạo sự khác biệt ở phân khúc webgame đánh theo lượt.
Webgame Phong Vân: Người chơi lại được hóa thân thành Kiếm Thánh
Từ level 55, game thủ Phong Vân sẽ có cơ hội hóa thân thành Kiếm Thánh để đương đầu với Thập Nhị Sát Thủ khét tiết năm xưa của Thiên Trì Cung.
Infestation: Survival Stories ra mắt bản Việt hóa vào cuối tháng này
Không chỉ có đám zombie khát máu, mỗi game thủ trong Infestation: Survival Stories bản Việt hóa còn phải đối mặt với vô vàn nguy cơ từ những người mà mình xem là đồng loại.
Võ Lâm Truyền Kỳ: 10 năm một chặng đường
Đến với làng game Việt như một cái duyên, Võ Lâm Truyền Kỳ đã vun đắp một tình yêu đẹp trong trái tim mỗi game thủ. Và sau 10 năm, tình yêu ấy đã trở thành một huyền thoại, một không gian tinh thần không thể thiếu trong đời sống của game thủ Việt.
Game thủ đợi từng ngày mong Ngự Long Tại Thiên Alpha Test 2
Từ đầu tháng 11/2014, trên các kênh tin game và mạng cộng đồng đã lan truyền thông tin Ngự Long Tại Thiên rục rịch Alpha Test 2 vào cuối tháng 11 khiến đông đảo game thủ háo hức chờ đợi và sôi nổi bàn tán.
Bom tấn Gunny Mobi bất ngờ bị châm ngòi
Quả bom tấn Gunny Mobi đã bất ngờ được kích hoạt khi cho người chơi tham gia thử nghiệm ngay từ ngày 26/11
Những tính năng biến ảo khôn lường của Cửu Âm Chân Kinh
Đúng như tên gọi, hệ thống tính năng “thiên biến vạn hóa” trong Cửu Âm Chân Kinh 2 có thể tạo ra những trải nghiệm phong phú, độc đáo chưa từng có ở bất kì tựa game nào.
12345678910