Cận cảnh chế độ nhảy dây cực nhộn của Love Beat
Đây là một Mode chơi nhảy Đôi cực kỳ vui nhộn. Rất nhiều pha hài hước kịch tính đón chờ các cặp đôi trong mode chơi này. Dù ngoài đời bạn không biết nhảy dây nhưng tại Love Beat bạn sẽ trở thành siêu đẳng.
Vì sao game thủ mong đợi Ngự Long Tại Thiên Alpha Test?
Ngày 28/11, Ngự Long Tại Thiên đã chính thức bước vào Alpha Test 2 với hàng loạt các tính năng, hoạt động mới trong game. Đồng thời VNG đã mạnh tay chi hàng trăm triệu đồng tiền mặt để tặng game thủ.
Vì sao game thủ Việt dành nhiều điểm cộng cho Advance Dino?
Bằng lối kế chuyện mới lạ và thu hút, Advance Dino đã và đang thu hút rất đông game thủ Việt tham gia vào thế giới khủng long đầy màu sắc.
Cao thủ Võ Lâm Truyền Kỳ 2 chia sẻ bí kíp PK tuyệt đỉnh
Phạm Huy Hoàng - tên thường gọi trong game MrChanhBeck là nhân vật để lại nhiều ấn tượng trong cộng đồng bởi khả năng PK tuyệt đỉnh ở hầu hết tất cả các hệ phái Võ Lâm Truyền Kỳ 2.
Ngày Hội Game Thủ miền Bắc mạnh tay tặng code bạc triệu
Chỉ còn vài ngày nữa game thủ miền Bắc đã có thể hòa mình vào không khí sôi nổi của Ngày Hội Game Thủ Việt 2014 do cổng 360game tổ chức từ 9h00-17h00 vào ngày 30.11.2014 tại Trung tâm triển lãm Văn Hồ, Hà Nội.
Đột Kích Việt đem quân đi đánh Hàn Quốc
Sau giải đấu quốc tế World Cyber Arena 2014 trong tháng 10 vừa qua tại Trung Quốc, Đột Kích Việt Nam tiếp tục đưa một đội tuyển được coi là chất nhất thời điểm hiện tại đến Hàn Quốc cho đấu trường CrossFire Star.
Điểm tin game buổi sáng ngày 28/11/2014
Ngày 27/11/2014 vừa qua làng game Việt lại tiếp nhận khá nhiều thông tin về game online mới cập bến, đặc biệt là mảng game mobile.
Truy Kích liên tục “kẹt đạn” trong ngày ra mắt
Gặp phải hàng loạt sự cố cả trong lẫn ngoài game, Truy Kích đã có một ngày ra mắt thật sự vất vả.
Infographic về màn 'lưỡng long nhất thể' của Tân Thiên long
Ngày 26/11, Tân Thiên Long và Tân Thiên Long 3D chính thức hợp nhất, đánh dấu bước phát triển mới của 2 tựa game này. Trang chủ của Tân Thiên Long và Tân Thiên Long 3D cũng đã hợp thành một tại Lưỡng Long Nhất Thể.
Tây Du Giáng Ma mở server mới cho game thủ 'ôn luyện' để đi thi đấu
Máy chủ tiếp theo của Tây Du Giáng Ma mang tên Phi Long sẽ chính thức khai mở vào 11h00 ngày 28/11 với nhiều hoạt động và quà tặng có ý nghĩa dành tặng người chơi tham gia.
12345678910