Infestation: Survival Stories bản Việt hóa ra mắt trang chủ
Season 1 của game Infestation Việt Nam sẽ lấy tên Lây Nhiễm và mở Alpha Test không giới hạn vào ngày 30/11/2014 sắp tới.
Ngự Long Tại Thiên có thật sự cuốn hút bạn?
Nhắc đến Ngự Long Tại Thiên có lẽ nhiều người đã nghe qua rất nhiều ca từ mĩ miều. Tuy nhiên hôm nay chúng tôi sẽ mang đến một góc nhìn hoàn toàn đối nghịch để bạn đọc hiểu hơn về sản phẩm này!
Hoàng Thùy Linh sẽ tham gia 'quẩy tung' Ngày Hội Game Việt
Ngày Hội Game Thủ Việt 2014 quy tụ dàn sao nổi bật hứa hẹn sẽ mang lại nhiều khoảnh khắc đáng nhớ cho game thủ tham dự.
Nhìn lại ưu khuyết điểm của webgame bắn súng Truy Kích
Sau ngày đầu ra mắt không mấy suôn sẻ, webgame Truy Kích hiện đã ổn định về chất lượng server để chào đón game thủ tham gia trải nghiệm.
Tây Du Ngoại Truyện sẽ đi thẳng đến Open Beta
Ngày 8/12/2014, Tây Du Ngoại Truyện sẽ chính thức bước vào giai đoạn Open Beta và bỏ qua các giai đoạn thử nghiệm dành cho game thủ như Alpha Test hay Closed Beta.
Độc Bộ Thiên Hạ cập nhật 3 tính năng thỏa lòng 400.000 game thủ
Có 3 tính năng mới sẽ được Độc Bộ Thiên Hạ trình làng đến gần 400.000 game thủ trong ngày 28/11.
Cận cảnh chế độ nhảy dây cực nhộn của Love Beat
Đây là một Mode chơi nhảy Đôi cực kỳ vui nhộn. Rất nhiều pha hài hước kịch tính đón chờ các cặp đôi trong mode chơi này. Dù ngoài đời bạn không biết nhảy dây nhưng tại Love Beat bạn sẽ trở thành siêu đẳng.
Vì sao game thủ mong đợi Ngự Long Tại Thiên Alpha Test?
Ngày 28/11, Ngự Long Tại Thiên đã chính thức bước vào Alpha Test 2 với hàng loạt các tính năng, hoạt động mới trong game. Đồng thời VNG đã mạnh tay chi hàng trăm triệu đồng tiền mặt để tặng game thủ.
Vì sao game thủ Việt dành nhiều điểm cộng cho Advance Dino?
Bằng lối kế chuyện mới lạ và thu hút, Advance Dino đã và đang thu hút rất đông game thủ Việt tham gia vào thế giới khủng long đầy màu sắc.
Cao thủ Võ Lâm Truyền Kỳ 2 chia sẻ bí kíp PK tuyệt đỉnh
Phạm Huy Hoàng - tên thường gọi trong game MrChanhBeck là nhân vật để lại nhiều ấn tượng trong cộng đồng bởi khả năng PK tuyệt đỉnh ở hầu hết tất cả các hệ phái Võ Lâm Truyền Kỳ 2.
12345678910