TIN MỚI NHẤT - MỘT CLICK XEM TẤT CẢ
Thánh soi hay còn được biết đến với cái tên Find The Fault là tựa game giải đố thuần Việt đến từ nhà phát hành SACO.
Hãy cùng tìm hiểu xem liệu chơi những tựa game nào sẽ giúp các gamer cô đơn nhanh chóng có cơ hội tìm được một nửa của mình.
Cứ mỗi lần Riot Games đánh tiếng về một vị tướng mới sắp tham gia vào chiến trường công lý, hàng triệu fan hâm mộ của Liên Minh Huyền Thoại lại háo hức vô cùng.
Sau chưa đầy một năm phát hành, gMO thứ 11 của MC Corp đã phải nói lời chào tạm biệt game thủ.
"Làm với nghề đúng với đam mê là hạnh phúc nhất đời rồi", nữ streamer Hanaka Sally tâm sự.
Điều đáng nói ở đây, đó là thời điểm này ngay gần sát đợt big update Phong Vân Tái Khởi (Tiếu Ngạo 2) tại máy chủ “xịn” của nhà phát hành VGG.
Theo thông tin chúng tôi vừa nhận được, Thái Cổ Già Thiên – Webgame MMORPG i sắp sửa được NPH XTV phát hành tại Việt Nam với tên Truyền Thuyết Cổ Xưa.
Phiên bản Giang Hồ Tình vừa được NPH DUO cập nhật ngày 23/8, đã mang tới cho game thủ Ngạo Kiếm Vô Song những trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ, ngay từ map tân thủ.
Có thể nói ngoài đồ họa 3D lung linh và một hệ thống phi hành thú vị thì Cuồng Ma Chi Kiếm không có nhiều cải tiến về lối chơi.
Nếu các bạn có để ý đến hình ảnh của một vị tướng dựa trên vị thần Ra nổi tiếng của Ai Cập đã bị rò rỉ cách đây khoảng 2 năm, thì hôm nay ý tưởng này đã được chính thức Riot hiện thực hóa với cái tên Azir.
12345678910
Sau 5 ngày Close Beta với thành công ngoài mong đợ ...
Vào lúc 10h00 ngày 23/8/2014, game mobile bom tấn ...
Khép lại 3 ngày Closed Beta khá thành công, mới đâ ...