TIN MỚI NHẤT - MỘT CLICK XEM TẤT CẢ
Hành trình chơi game của một người dài hay ngắn, không nhất thiết tùy thuộc vào quãng thời gian mà đối tượng đó đến với game.
Các doanh nghiệp Việt Nam chưa thể sản xuất ra những trò chơi trực tuyến đình đám để thu hút game thủ, khiến thị trường phải chứng kiến tới 90% game của Trung Quốc tung hoành trong nội địa.
Theo thông báo chính thức đến từ BTC GPL Hè 2014, đội Neolution Full Louis đã bị loại khỏi giải ngay lập tức vì vi phạm quy định độ tuổi thi đấu của thành viên.
Hãy cùng nhìn qua những cách cày game gây ảnh hưởng tới sức khỏe nhất.
[Playpark Cảm Nhận] Dù được đánh giá là một tựa game rất có nội lực, nhưng Ngự Long Tại Thiên cũng vấp phải không ít khó khăn trong ngày đầu ra mắt làng game Việt.
Trong khi trên thị trường tràn ngập các tựa game MMORPG không mấy đột phá về tính năng PK thì thông tin PK không giới hạn người tham gia của Huyết Chiến đang trở nên gây tò mò trong cộng đồng về tính năng hấp dẫn này.
Qua một thập kỷ phát triển thăng trầm, thể loại kiếm hiệp ở thị trường game Việt vẫn luôn tạo dựng được vị trí vững chãi nhờ vào những tính năng tạo ra sự đối chiến trực tiếp (PK) giữa các nhóm người chơi với nhau.
[Tặng gift code] Nhân ngày Big Update phiên bản Quốc Chiến, Vua Thủ Thành đã “tẩm bổ” game thủ băng clip so sánh giữa “cún” và “mều”.
Hãy cùng chúng tôi đào sâu chi tiết những tính năng hấp dẫn nhất của game thể loại thủ trụ Tháp Phòng Tây Du.
Không bao lâu nữa game thủ sẽ được những trải nghiệm những tính năng đặc sắc trong Liên Minh Nữ Thần, nhưng ngay hôm nay người chơi đã có thể bị kích thích bởi dàn nữ thần xinh đẹp, thông minh đầy cuốn hút.
12345678910
Khi game thủ khóc, cái cách khóc cũng đa trạng vạn ...
Một nghị sĩ của Anh vừa đề xuất ý kiến sẽ phạt nhữ ...
Nổi tiếng là một vlogger, tuy nhiên Toàn Shinoda c ...
Khi tham gia, người chơi sẽ phải “rơi lệ” vui mừng ...
Transformers đang là cái tên nóng nhất tại các rạp ...
KUL Phim sẽ là nơi giải trí tuyệt vời dành cho các ...
Minh Kiếm là game kiếm hiệp đặc sắc trên thiết bị ...
Đúng 9h00 ngày 23/7/2014, Thí Tiên - webgame bình ...
Vào lúc 10h00 hôm nay 21/7/2014, game bình dân Thí ...