Công Thành Chiến
Thể loại: MMORTS
NPH: VNG
Đồ họa: 2D
TẢI VỀ/CHƠI NGAY
Zombie Survival: tựa game giải trí bắn zombie ngộ nghĩnh dễ gây nghiện

Lấy bối cảnh đại dịch zombie trong tương lai, bạn sẽ vào vai người sống sót cuối cùng mang tên D-man với mục đích sống sót giữa ‘rừng’ thây ma đầy hung hãn.

Lấy bối cảnh đại dịch zombie trong tương lai đang càn quét thành phố New York – Mỹ, trong Zombie Survival, bạn sẽ vào vai người sống sót cuối cùng mang tên D-man trong đại dịch zombie với mục đích cuối cùng là sống sót giữa ‘rừng’ thây ma đầy hung hãn.

Người chơi sẽ được trang bị vô số loại vũ khí từ cơ bản như AK 47, M16 cho đến những vũ khí hạng nặng để diệt gọn đám zombie như cưa máy, súng laze,… bằng tiền thưởng sau khi hoàn thành các vòng chơi.

Loading the player ...

Bối cảnh trò chơi diễn ra ở 3 khu vực khác nhau vô cùng sinh động là: Trung tâm thương mại, trên đường phố và tại Sân bay với 15 màn chơi ở mỗi khu vực. Ngoài ra, game còn sở hữu đa dạng các loại zombie từ dễ đến khó tiêu diệt đòi hỏi bạn phải càng ngày càng sở hữu những vũ khí ‘nặng đô’ hơn mới có thể sống sót.

Ngoài ra, nguời chơi còn có thể mở khóa các kỹ năng đặc biệt cũng như các vũ khí mới qua các màn chơi. Trong Zombie Survival còn tích hợp một mini game siêu thú vị khác mang tên: “Punch Zombie”. Sau những giờ phút chiến đấu với zombie đầy căng thẳng, bạn có thể vào đây để thư giãn và đặc biệt là tích lũy thêm thật nhiều coins để nâng cấp vũ khí của mình.

Đồ họa của game khá tươi sáng và bắt mắt rất thích hợp là 1 tựa game giải trí cho mọi đối tượng game thủ. Bạn đọc quan tâm có thể tải ngay tựa game miễn phí tại đây: Android

Công Thành Chiến
Thể loại: MMORTS
Đồ họa: 2D
NPH: VNG
 
Tham gia cộng đồng:  
 
Hy | Nguồn: Touch Arcade | 05/12/2017 16:00
Có thể bạn quan tâm:

Zombie Survival

Zombie Survival mobile

game mobile Zombie Survival

New York

game mobile bắn zombie

đại dịch zombie

game bắn zombie

đồ họa hoạt hình

mini game

android

  • TIN NỔI BẬT
 
ẢNH GAME